Quảng cáo & Trợ giúp

Hotline: 18001207      Hỗ trợ trực tuyến:   

Quy hoạch xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh

Chia sẻ bài viết qua:
In bài viết này 15/03/2010, 10:30
UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Quyết định số 1017/QĐ-UBND phê duyệt đề án nông thôn mới xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh giai đoạn 2010 – 2012.


Xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh nằm về phía Tây – Tây Nam của ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15km, phía Bắc giáp xã Lê Minh Xuân và phường Tân Tạo; phía Đông giáp xã Tân Kiên; phía Tây giáp xã Bình Lợi và xã Tân Bửu, huyện Bến Lức tỉnh Long An; và phía Nam giáp thị trấn Tân Túc và xã Tân Bửu, huyện Bến Lức tỉnh Long An. Xã Tân Nhựt hiện có 5 ấp: 1, 2, 3, 4, 6 (do ấp 5 sát nhập với ấp 2). Xã Tân Nhựt có diện tích tự nhiên là 2.334,07ha, chiếm 9,28% diện tích của huyện, trong đó diện tích sản xuất nông nghiệp là 1.860,49ha, chiếm 79,37% diện tích của xã.

UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa phê duyệt đề án nông thôn mới xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh


Theo đề án, sẽ cải tạo nâng cấp 53,13 km/79,01 km đường giao thông, xây mới 04 cầu giao thông; hoàn thành công tác nạo vét, cải tạo các tuyến kênh tưới tiêu kết hợp ngăn lũ, mặn; hệ thống cống thủy lợi khu B. Cải tạo nâng cấp đường dây hạ thế 10 km, xây dựng mới đường dây hạ thế 10 km, xây dựng hệ thống điện chiếu sáng dọc các tuyến đường xuyên ấp (1.500 bóng và trụ cột).

Cải tạo, nâng cấp trường tiểu học Tân Nhựt 6, trường mẫu giáo, trường trung học cơ sở Tân Nhựt, xây dựng mới trường mầm non đạt chuẩn, trường tiểu học Tân Nhựt 1. Hoàn thành việc xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng 1 trạm y tế đạt chuẩn. Cải tạo nâng cấp bưu điện, chợ. Hỗ trợ và vận động nhân dân sửa chữa nhà ở theo quy hoạch và thiết kế phù hợp không gian nông thôn; xóa nhà tạm, dột nát 300 căn.

Xây dựng và phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp phù hợp với nông nghiệp đô thị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường, dịch bệnh, có hiệu quả kinh tế cao như nuôi cá kiểng tại ấp 1, ấp 2, ấp 3 (quy mô khoảng 10 ha).

Xây dựng và thực hiện chương trình phát triển ngành nghề nông thôn, tiểu thủ công nghiệp, các chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, đào tạo nghề cho 300 lao động (chú trọng hộ xóa đói giảm nghèo); giải quyết việc làm cho 100 lao động; đào tạo nghề cho nông dân (trên 50%).

Phấn đấu đạt tỷ lệ hộ sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh 100%, hộ có cơ sở chăn nuôi hợp vệ sinh 70%, hộ có đủ 3 công trình (nhà tắm, hố xí, bể nước) đạt chuẩn 100%, số cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn môi trường 60%. Củng cố, nâng cao chất lượng và vai trò của các tổ chức trong hệ thống chính trị ở cơ sở.

Dự kiến tổng kinh phí đầu tư, hỗ trợ để thực hiện đề án khoảng 503.777 triệu đồng, trong đó, nguồn vốn Ngân sách nhà nước chiếm 74,98%, vốn dân, cộng đồng đóng góp chiếm 17,99 % và vốn vay.


Tham khảo thông tin liên quan
: Điều chỉnh quy hoạch chung huyện Bình Chánh

In bài viết này Muabannhadat.com.vn - SQHKT
eTags
Chia sẻ bài viết qua:

muabannhadat.com.vn trên Facebook

Cập nhật xu hướng MBND

Website liên quan

  • bepgiadinh.com

Nhận xét của khách hàng

Mọi nhân viên trong công ty đều thích đăng quảng cáo trên trang web muabannhadat.com.vn vì thấy nó có hiệu quả.

Anh LýMarketing Nadareal

Công ty chúng tôi luôn được hỗ trợ và tư vấn kịp thời thông qua các gói tiện ích hiệu quả mà muabannhadat.com.vn cung cấp.

Anh LongGD SGD BĐS Nam Gia

Tôi thích website muabannhadat.com.vn nội dung phong phú, có đầy đủ thông tin của thị trường BĐS, giao diện thân thiện.

Anh HiềnGĐ Marketing ECI Land

Đăng tin bên website bên em có nhiều khách hàng gọi điện thoại đến.

Anh Châu (0906610695)Bán đất ở Long An

Tôi rất hài lòng và thoải mái khi làm việc với các bạn, tôi nghĩ các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Anh HưngGĐ SGD BĐS Việt Quốc

Cách chăm sóc thân thiện, không có gì để phàn nàn về dịch vụ

Chị Hà (0903 476 675)Bán nhà Hà Nội

Tôi rất thích cách chăm sóc và phục vụ khách hàng của muabannhadat.com.vn. Với những người như vậy tôi tin các bạn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Anh LongGĐ SGD BĐS Nam Gia

Công nhận bên muabannhadat.com.vn đăng rất hiệu quả, mới đăng một ngày mà có nhiều người gọi quá..rất cảm ơn.

Anh Ý (0907848849)Bất động sản Bình Dương

Tôi ngạc nhiên vì công nghệ các bạn đang áp dụng, các bạn đã tạo cho mình điểm nhấn và sự khác biệt. muabannhadat.com.vn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Anh HiếuGD SGD BĐS Hưng Thịnh

Tôi cảm nhận rất rõ sự lớn mạnh của các bạn trên thị trường. Chúc cho sự hợp tác của Việt Long và muabannhadat.com.vn luôn luôn bền vững.

Chị ĐượcGĐ SGD BĐS Việt Long

Đăng tin “vip box” trên web bên em, anh đã bán được nhà trong 1 tuần, cảm ơn bên em.

Anh Dũng (0903735363)Quận Tân Phú

Sau 1 năm sử dụng dịch vụ và đi cùng sự phát triển của muabannhadat.com.vn anh thấy bên em càng chuyên nghiệp và nổi tiếng. Bạn bè trong ngành BĐS anh hỏi thì ai cũng biết bên em.

Anh SangMarketing Nam Việt

Bên em có gói nào mới cứ báo cho chị nhé, chị rất thích các dịch vụ bên em. Nhiều tin chị vừa đăng đã có người gọi.

Chị Hà (0909696093)Quận Gò Vấp

Làm việc với bên em rất ok, vì thủ tục không phức tạp, tiện cho anh. Cảm ơn!

Anh Minh (0909700166)Quận 7

Nhà mới đăng 2 tuần online chưa lên báo mà đã bán được, cám ơn em nhiều nhé!

Chị Nga (0903869127)Gò vấp

muabannhadat.com.vnLuôn vì khách hàng - 18001207