Quảng cáo & Trợ giúp

Hotline: 18001207      Hỗ trợ trực tuyến:   

Quy hoạch xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè

Chia sẻ bài viết qua:
In bài viết này 15/03/2010, 10:41
UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Quyết định số 1019/QĐ-UBND phê duyệt đề án nông thôn mới xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè giai đoạn 2010 - 2012.


Xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè nằm về phía Tây Nam ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 20kmk, phía Đông giáp xã Phú Xuân, xã Long Thới – huyện Nhà Bè; phía Tây giáp xã Đa Phước, xã Phong Phú – huyện Bình Chánh; phía Nam giáp xã Long Hậu – huyện Cần Giuộc tỉnh Long An; và phía Bắc giáp xã Phước Kiển huyện Nhà Bè. Xã có diện tích tự nhiên là 1.452,32ha, được chia ra làm 4 ấp: ấp 1, 2, 3 và 4.

Mục tiêu của Đề án nhằm xây dựng xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè thành xã nông thôn mới thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa; có kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của cư dân nông thôn được nâng cao; có kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội đồng bộ, hoàn chỉnh, có các hình thức sản xuất phù hợp, gắn phát triển nông nghiệp với phát triển nhanh công nghiệp, dịch vụ, đô thị theo quy hoạch;…

Theo đề án sẽ thực hiện quy hoạch phát triển các khu dân cư mới và chỉnh trang khu dân cư hiện có


Đề án được thực hiện theo phương châm dựa vào nội lực của cộng đồng địa phương. Ngân sách thành phố chỉ hỗ trợ một phần trực tiếp để phát huy sự đóng góp của người dân và cộng đồng. các hoạt động cụ thể của từng mô hình thí điểm do chính người dân tự đề xuất và thiết kế trên cơ sở  bàn bạc dân chủ, công khai và quyết định thông qua cộng đồng.

Theo đề án, quy hoạch phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội môi trường theo chuẩn mới: hoàn thành trong năm 2011, quy hoạch phát triển các khu dân cư mới và chỉnh trang khu dân cư hiện có; tập trung đầu tư đường liên xã Nhơn Đức - Long Thới (nhựa nóng 4,5km), nâng cấp mở rộng các đường hẻm rộng 3 - 6 m; nạo vét và mở rộng các tuyến kênh rạch phục vụ tiêu thoát nước, nuôi trồng thủy sản; cải tạo và phát triển mạng lưới điện phân phối tại xã; cải tạo nâng cấp các trường, lớp, đảm bảo 100% trẻ trong độ tuổi đi học được đến trường, thực hiện phổ cập giáo dục bậc trung học cơ sở; xây dựng mới trường mầm non Hướng Dương đạt chuẩn về cơ sở vật chất; cải tạo nâng cấp trường tiểu học Lê Lợi, trường Lê Văn Lương đạt chuẩn cơ sở vật chất, hoàn thành việc xây dựng trường trung học cơ sở Nhơn Đức; củng cố, tăng cường và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở; xây dựng chợ, bưu điện đạt chuẩn; tăng cường đầu tư, đưa công nghệ thông tin về đến các ấp trong xã.

Phấn đấu thu nhập bình quân đầu người/năm đến năm 2012 bằng 1,5 lần thu nhập bình quân đầu người ở khu vực nông thôn ngoại thành; tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn thành phố (dưới 12 triệu đồng/người/năm) giảm 3%/năm.

Đề án được thực hiện từ nay đến năm 2012; dự kiến tổng kinh phí thực hiện đề án là 206.790 triệu đồng. Trong đó, nguồn vốn ngân sách nhà nước chiếm76%, vốn vay chiếm 8%, vốn cộng đồng đóng góp chiếm 16%.


Tham khảo thông tin liên quan: Khu dân cư xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè

In bài viết này Muabannhadat.com.vn - SQHKT
eTags
Chia sẻ bài viết qua:

muabannhadat.com.vn trên Facebook

Cập nhật xu hướng MBND

Website liên quan

  • bepgiadinh.com

Nhận xét của khách hàng

Mọi nhân viên trong công ty đều thích đăng quảng cáo trên trang web muabannhadat.com.vn vì thấy nó có hiệu quả.

Anh LýMarketing Nadareal

Công ty chúng tôi luôn được hỗ trợ và tư vấn kịp thời thông qua các gói tiện ích hiệu quả mà muabannhadat.com.vn cung cấp.

Anh LongGD SGD BĐS Nam Gia

Tôi thích website muabannhadat.com.vn nội dung phong phú, có đầy đủ thông tin của thị trường BĐS, giao diện thân thiện.

Anh HiềnGĐ Marketing ECI Land

Đăng tin bên website bên em có nhiều khách hàng gọi điện thoại đến.

Anh Châu (0906610695)Bán đất ở Long An

Tôi rất hài lòng và thoải mái khi làm việc với các bạn, tôi nghĩ các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Anh HưngGĐ SGD BĐS Việt Quốc

Cách chăm sóc thân thiện, không có gì để phàn nàn về dịch vụ

Chị Hà (0903 476 675)Bán nhà Hà Nội

Tôi rất thích cách chăm sóc và phục vụ khách hàng của muabannhadat.com.vn. Với những người như vậy tôi tin các bạn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Anh LongGĐ SGD BĐS Nam Gia

Công nhận bên muabannhadat.com.vn đăng rất hiệu quả, mới đăng một ngày mà có nhiều người gọi quá..rất cảm ơn.

Anh Ý (0907848849)Bất động sản Bình Dương

Tôi ngạc nhiên vì công nghệ các bạn đang áp dụng, các bạn đã tạo cho mình điểm nhấn và sự khác biệt. muabannhadat.com.vn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Anh HiếuGD SGD BĐS Hưng Thịnh

Tôi cảm nhận rất rõ sự lớn mạnh của các bạn trên thị trường. Chúc cho sự hợp tác của Việt Long và muabannhadat.com.vn luôn luôn bền vững.

Chị ĐượcGĐ SGD BĐS Việt Long

Đăng tin “vip box” trên web bên em, anh đã bán được nhà trong 1 tuần, cảm ơn bên em.

Anh Dũng (0903735363)Quận Tân Phú

Sau 1 năm sử dụng dịch vụ và đi cùng sự phát triển của muabannhadat.com.vn anh thấy bên em càng chuyên nghiệp và nổi tiếng. Bạn bè trong ngành BĐS anh hỏi thì ai cũng biết bên em.

Anh SangMarketing Nam Việt

Bên em có gói nào mới cứ báo cho chị nhé, chị rất thích các dịch vụ bên em. Nhiều tin chị vừa đăng đã có người gọi.

Chị Hà (0909696093)Quận Gò Vấp

Làm việc với bên em rất ok, vì thủ tục không phức tạp, tiện cho anh. Cảm ơn!

Anh Minh (0909700166)Quận 7

Nhà mới đăng 2 tuần online chưa lên báo mà đã bán được, cám ơn em nhiều nhé!

Chị Nga (0903869127)Gò vấp

muabannhadat.com.vnLuôn vì khách hàng - 18001207