Quảng cáo & Trợ giúp

Hotline: 18001207      Hỗ trợ trực tuyến:   

 

Blog mục Khác của giang

5703 lần xem
 

Nhà của sao: Người nổi tiếng ở nhà nổi tiếng

899 lần xem
Khác với những nghệ sĩ tài danh thời trước (thời hoàng kim cát-sê một đêm diễn mua được cả căn nhà, nhưng cuối đời có người phải tìm chốn nương thân ở viện dưỡng lão), các sao Việt hiện nay, ngoài sở hữu một tài năng, nhan sắc và danh tiếng hơn người, họ còn đứng tên những căn hộ và biệt thự… hơn người.

Nhà dĩ nhiên là nơi để ở nhưng không chỉ có thế, đặc biệt với người nổi tiếng. Ngôi nhà còn để thể hiện và đua tranh đẳng cấp (tiền của và văn hóa, gu thẩm mỹ) của chủ nhân, bên cạnh cuộc đua về danh tiếng.

Với nghệ sĩ, lắm tiền nhiều của nhất hiện nay dĩ nhiên thuộc về giới ca sĩ, sau đó đến giới người mẫu, diễn viên và cuối cùng đến các cô đẹp có danh hiệu (đấy là căn cứ vào thu nhập từ công việc của bản thân họ). Nhưng trên thực tế, những căn nhà đắt đỏ, hoành tráng nhất hiện nay hầu như lại thuộc về các người đẹp có đẳng cấp, đẹp được phong danh hiệu, như Hoa khôi Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đẹp Trương Ngọc Ánh...

Sao của nhà

Căn nhà nghệ sĩ nổi tiếng sớm nhất ở TP.HCM phải kể đến là nhà của ca sĩ Ngọc Sơn. Cách đây hơn mười năm về trước, ngôi nhà ấy từng là địa điểm tham quan của những người hâm mộ ca sĩ này. Ngôi nhà to lớn, phô trương đứng sừng sững trên một con đường nhỏ và sang của quận 1, trước nhà Ngọc Sơn cho tạc bức phù điêu của chính mình, kích thước to đúng bằng kích thước cơ thể anh.

Một thời, ngôi nhà này từng là biểu tượng của sự thèm khát lẫn… cười cợt của người trong giới lẫn ngoài giới. Giờ đây, danh tiếng của nó đã lùi vào dĩ vãng, nhường chỗ cho biệt thự của cô ảo thuật gia Ngô Mỹ Uyên lên ngôi.

Vốn là một ảo thuật gia, Ngô Mỹ Uyên chả khó khăn gì trong việc phù phép một ngôi biệt thự kiểu Pháp cũ thành một tòa nhà 3 tầng nguy nga, tráng lệ, rực rỡ như nhà của một ông hoàng, bà chúa phương Đông!

Đóng

[x] Đóng

Lưu

Danh sách thảo luận

Chưa có thảo luận nào!

Blog khác của giang