Trợ giúp|Diễn đàn

Hotline: HCM: 0974 226 644 - (08) 3941 5383   Hà Nội: 0969 893 225 - (04) 3747 1649

 

Blog mục Kiến thức tham khảo của Nguyen Tri Thong

986 lần xem
 

Bí quyết chọn giường ngủ tốt

986 lần xem

Không nên chọn loại đầu giường được làm từ các thanh kim loại, chúng gợi đến những chiếc giường trong nhà lao hoặc trong bệnh viện.


Có những yếu tố phong thủy bạn cần kiểm tra trước định mua một chiếc giường.
 
1. Kiểu giường và vật liệu
 
Bạn có thể dễ dàng xác định kích thước chiếc giường, nhưng kiểu giường thì sao nhỉ? Còn về vật liệu? Nên chọn giường gỗ hay sắt nghệ thuật đây?

Lời khuyên phong thủy dành cho bạn:
 
- Vật liệu tốt nhất nên mua: Gỗ
 
- Mọi kiểu giường đều có thể chấp nhận, miễn là giường không sát kịt với mặt đất, nghĩa là phải có khoảng không khí lưu thông giữa gầm giường với không gian bên ngoài.

2. Chọn đầu giường

Đầu giường tốt cho phong thuỷ nhất là loại đầu giường vững chắc được làm từ gỗ. Nếu không, bạn cũng có thể chọn loại đầu giường bọc đệm, bởi chúng cũng mang lại sự vững chãi, thanh lịch và hỗ trợ tốt cho nguồn năng lượng phong thuỷ cho phòng ngủ.

Không nên chọn loại đầu giường được làm từ các thanh kim loại, chúng gợi đến những chiếc giường trong nhà lao hoặc trong bệnh viện.

3. Nệm giường và chăn ga


Hiện có rất nhiều loại đệm trên thị trường, lời khuyên đơn giản ở đây là hãy dùng loại đệm đem đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái nhất có thể. Không nên mua loại đệm đã qua sử dụng (dù chúng còn mới), đây là điểm xấu trong phong thuỷ.
 
Màu sắc cho chăn ga tốt nhất là màu da, kết hợp với những phụ kiện trang trí sẽ đem đến cho phòng ngủ của bạn sự thanh bình và dễ chịu mỗi khi bạn muốn nghỉ ngơi.

KTĐT

Lưu

Danh sách thảo luận

Chưa có thảo luận nào!